An tâm khi mua và bán Bảo hiểm Trách Nhiệm Dân Sự Xe Máy Bắt Buộc được phân phối bởi Digipay

Có nhiều tin tức cho rằng việc mua “Bảo hiểm vỉa hè” hoặc từ các cá nhân kinh doanh tự phát sẽ không có giá trị, khiến người dùng “tiền mất tật mang”. Thông tin này hoàn toàn không đúng và gây hiểu lầm.

Người bán vỉa hè phần lớn là những nhà bán hàng tự phát theo thời điểm, không được đào tạo và hướng dẫn chi tiết, bài bản dẫn đến điền sai thông tin trên phiếu. Khi phiếu bị sai thông tin hoặc sai cách điền sẽ bị vô hiệu lực.

Với 3 lý do sau đây, người dùng có thể an tâm đăng ký mua và bán lại Bảo hiểm này ngay trên APPAY hoặc từ Đại Lý APPAY.

1. APPAY là đối tác uy tín và chiến lược của Công Ty Bảo hiểm BSH.

Với sự hợp tác này, có thể mang lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng gói Bảo hiểm TNDS Bắt Buộc trên APPAY mà không cần phải lo ngại bất cứ điều gì.

2. Điền đúng và đủ thông tin cần thiết. 

Người dùng chỉ cần điền chính xác các thông tin cần thiết như: Thông tin về chủ sở hữu xe, Biển số xe,… là đã kích hoạt được gói Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự Xe Máy Bắt Buộc.

Cách điền thông tin phiếu Bảo hiểm TNDS Xe Máy Bắt Buộc:

 

3. Nhận chiết khấu lên đến 40%.

Không những thế, người dùng APPAY sẽ nhận được số tiền hoa hồng lên đến 40% cho một lần giới thiệu thành công gói Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự Xe Máy Bắt Buộc, trị giá 24,000vnđ. 

Bài viết này nhằm đính chính các thông tin không rõ ràng và gây hiểu nhầm trên các trang mạng xã hội, đồng thời đảm với với người dùng APPAY khi mua và bán lại BH TNDS BB do Digipay phân phối.

APPAY rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn.