5 cách kiếm tiền nhanh chóng cho bà mẹ nội trợ

Mặc dù chỉ ở nhà nuôi con, song các mẹ vẫn có thể bỏ túi cho mình những khoản riêng từ việc kiếm tiền tại nhà. Trông trẻ, bán hàng online, thêu thùa, chụp ảnh… là những công việc kiếm tiền phổ biến của các mẹ nội trợ.

1. Trông trẻ

Trông trẻ là một trong những cách kiếm tiền hay nhất dành cho các bà mẹ ở nhà chăm con. Bạn đã chăm con của mình sẵn rồi và việc chăm thêm 1, 2 bé nữa cũng không quá vất vả. Lũ trẻ còn có bạn để chơi cùng nhau và sẽ ngoan hơn, bạn có thời gian để nghỉ ngơi thay vì phải kè kè bên bọn trẻ 24/24.

2. Dạy kèm tại nhà

Bạn có thể mở một lớp dạy kèm tiếng Việt, toán, thanh nhạc, vẽ,…tại nhà. Bạn có thể tranh thủ thời gian lúc con ngủ, hoặc lúc có người ở nhà buổi tối trông bé, dành 2-3 tiếng để dạy kèm và kiếm thêm thu nhập.

3. Bán đồ ăn

Rất nhiều bà mẹ bán đồ ăn home-made, rau, củ, quả sạch trồng tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể rao bán online kết hợp với quảng cáo qua các mối quan hệ người thân, bạn bè để kiếm khách hàng. Hãy thử bắt tay vào làm từ những món ăn vặt đơn giản đến các loại bánh cầu kỳ nhé!

4. Bán đồ cũ

Bọn trẻ thường lớn rất nhanh và bạn phải mua quần áo mới cho con thường xuyên. Nếu bạn không có ý định sinh thêm con ngay lập tức, bạn có thể bán lại đồ của bé và kiếm được một khoản nho nhỏ. Bạn cũng có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách rủ các bà mẹ xung quanh khác bán đồ và thu tiền môi giới.

5. Tham gia cộng đồng Appay

Bạn có biết ứng dụng Appay đang nở rộ lên như một công cụ kiếm tiền cho tất cả mọi người không giới hạn đối tượng, tất cả những gì bạn cần làm là tận dụng thời gian rãnh của mình để giới thiệu người có nhu cầu vay vốn tín dụng lên Appay, và khách hàng của bạn sẽ là bất cứ ai từ bạn bè, gia đình, người thân, hàng xóm,… Cứ mỗi một khách hàng được giải ngân thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng lên đến 450.000 đồng.

Hãy cài đặt và tìm hiểu tham gia ngay hôm nay: https://appay.vn/cai-dat